Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp đại học hình thức VLVH tại Quảng Ninh

12 tháng 4, 2015
Từ ngày 28 đến ngày 29 tháng 3 năm 2015, Trường Đại học Lâm nghiệp kết hợp với Trường Cao đẳng nghề Than - Khoảng sản Việt Nam long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp đại học hình thức VLVH khóa học 2010 - 2014 - Ngành Kế toán.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS, Ngô Văn Tung, Phó Hiệu trường Cao đẳng nghề Than - Khoáng sản Việt Nam; các thầy cô giáo đại diện các phòng ban chức năng của hai Nhà trường và toàn thể 67 tân cử nhân.

 

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên; đồng thời khẳng định có được kết quả trên là do sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Ban giám hiệu hai Nhà trường; sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; tinh thần học tập nghiêm túc của sinh viên; sự động viên kịp thời của gia đình, cơ quan của môi sinh viên. Trên cơ sở kết quả đạt được, mỗi học viên cần phát huy những kiến thức đã được nghiên cứu, học tập; vận dụng sáng tạo lý luận vào thực tiễn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, làm giàu đẹp cho quê hương và đất nước.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Than – Khoáng sản Việt Nam, thầy Ngô Văn Tung đã phát biểu chúc mừng các tân cử nhân và cám ơn sự quan tâm, giúp đỡ, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả của Ban giám hiệu, các khoa, phòng, giảng viên trường Đại học Lâm nghiệp và mong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện nhiều hơn của của nhà Trường.

Thay mặt các học viên, đồng chí Lớp trưởng đã phát biểu cảm ơn Ban giám hiệu, các khoa, phòng, giảng viên trường hai Nhà trường và xin hứa sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức lý luận đã được học tập, nghiên cứu vào thực tiễn cơ quan, đơn vị mình để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Lễ bế giảng được kết thúc trong không khí trang trọng, phấn khởi và tin tưởng.


Chia sẻ